• Það kostar…

    Posted on September 15, 2012 by in Umhverfisvænar hugleiðingar

     

    „Það kostar að þvo í þvottavélinni“ sagði æsku-leikfélagi minn í vikunni. „Já það kostar, en það kostar líka móður jörð og þá sem eru með viðkvæma húð“ – svaraði ég.

    En nú er hann kominn þvottaboltinn sem er 100% umhverfisvænn – fyrir þig og þína og fatnaðinn þinn. En það getur verið svolítið átak að forrita sig upp á nýtt – frá því að nota sápuefni í þvottavélina til að nota einungis þvottaboltann. Vani og hefðir eru svo mikill hluti af okkur. Ertu til í að láta reyna á þvottaboltann – hvort hann virki fyrir þig og þína? Hvort hann geri það sem „hann lofar“.

    Við hjá Undraboltanum ehf, segjum gjarnan að þvottaboltinn fari blíðum höndum um þig og þína. Viltu láta reyna á það? Það kostar að þvo þvottinn sinn. En það kostar einungis kr. 4.950.- að þvo þvottinn með þvottaboltanum í 3 ár eða 1000 þvotta. Góð kjör það – og góð tilfinning að vera viss um að engar sápuleifar séu í þvottinum og engin óæskileg efni fari út í umhverfið. Góð gjöf fyrir þá sem þér er umhugað um – sem endist auk þess í 1000 þvotta.